Apple Music Sẽ Có Mặt Trên Loa Không Dây Sonos Vào Cuối Năm 2015

29 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 14293)
Apple Music Sẽ Có Mặt Trên Loa Không Dây Sonos Vào Cuối Năm 2015
blank
Khi Apple công bố sắp ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music, Sonos đã tuyên bố rằng, các loa không dây của công ty sẽ không hỗ trợ dịch vụ âm nhạc của Apple tại thời điểm ra mắt.

Nhưng vào cuối tháng 06/2015, người phát ngôn viên của Sonos đã lên tiếng xác nhận rằng hai công ty đang hợp tác với nhau để hỗ trợ Apple Music “trước khi kết thúc năm 2015”.

Hạ tuần tháng 06/2015, giám đốc âm nhạc cao cấp của Apple Music (và cũng là cựu lãnh đạo Beats Music) Ian Rogers, đã công bố rằng dịch vụ trực tuyến âm nhạc sẽ có mặt trên loa Sonos càng sớm càng tốt, mặc dù không khẳng định thời gian cụ thể khi nào dịch vụ ra mắt.

Apple Music được dự kiến sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 30/06/2015, với mức phí thuê bao là 9.99 USD mỗi tháng.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.