Apple Music Sẽ Có Mặt Trên Loa Không Dây Sonos Vào Cuối Năm 2015

29 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 14422)
Apple Music Sẽ Có Mặt Trên Loa Không Dây Sonos Vào Cuối Năm 2015
blank
Khi Apple công bố sắp ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music, Sonos đã tuyên bố rằng, các loa không dây của công ty sẽ không hỗ trợ dịch vụ âm nhạc của Apple tại thời điểm ra mắt.

Nhưng vào cuối tháng 06/2015, người phát ngôn viên của Sonos đã lên tiếng xác nhận rằng hai công ty đang hợp tác với nhau để hỗ trợ Apple Music “trước khi kết thúc năm 2015”.

Hạ tuần tháng 06/2015, giám đốc âm nhạc cao cấp của Apple Music (và cũng là cựu lãnh đạo Beats Music) Ian Rogers, đã công bố rằng dịch vụ trực tuyến âm nhạc sẽ có mặt trên loa Sonos càng sớm càng tốt, mặc dù không khẳng định thời gian cụ thể khi nào dịch vụ ra mắt.

Apple Music được dự kiến sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 30/06/2015, với mức phí thuê bao là 9.99 USD mỗi tháng.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.