Apple Dự Định Tăng Hạn Mức iTunes Match Lên 100,000 Bài Hát

30 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 12748)
Apple Dự Định Tăng Hạn Mức iTunes Match Lên 100,000 Bài Hát
blank
Có rất nhiều tính năng mới thú vị trong iOS 9 – bao gồm cả một số tính năng không được Apple công bố – và một tính năng mới đã được công bố. Các thuê bao iTunes sẽ sớm có thể lưu trữ lên đến 100,000 bài hát trên iCloud, so với mức giới hạn 25,000 bài - được đưa ra từ khi dịch vụ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2011.

Tin tức được tiết lộ bởi giám đốc mảng phần mềm và dịch vụ trực tuyến của Apple – Eddy Cue trên Twitter, nhằm đáp ứng một số câu hỏi về cách thức mà dịch vụ trực tuyến âm nhạc Apple Music sẽ tích hợp với iTunes Match. Ngoài việc đề cập đến vấn đề tăng giới hạn lên 100,000 bài hát, Apple dự định ra mắt cùng với iOS 9 vào cuối năm 2015, Cue còn tái khẳng định rằng các thuê bao Apple Music về cơ bản sẽ đi kèm với iTunes Match.

Theo giải thích trên trang web của Apple, Apple Music sẽ kết hợp và tải lên bất kỳ bài hát nào chủ thuê bao sở hữu để họ có thể truy cập chúng ở bất cứ đâu, giống như iTunes Match. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ bài hát hay album nào người dùng muốn nghe mà không nằm trong danh mục Apple Music, người dùng có thể mua nó (từ bất cứ nguồn nào), tải lên và sau đó nghe trong cùng một ứng dụng, không quan trọng người dùng sẽ sử dụng thiết bị nào.

Sự kết hợp giữa Apple Music và iTunes Match – cùng với hạn mức 100,000 bài hát mới – đã mang các cung cấp của công ty ngang hàng với Google Play Music, cho phép người dùng đăng tải 50,000 bài hát và trực tuyến chúng từ một danh mục âm nhạc lớn như một phần của dịch vụ thuê bao. Dịch vụ đăng tải nhạc của Apple là miễn phí, tuy nhiên – iTunes Match vẫn tiếp tục có mức phí sử dụng là 24.99 USD mỗi năm.
56Vote
42Vote
36Vote
26Vote
14Vote
324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.