Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android

30 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18098)
Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android
blank
Một số smartphone Android gần đây đã đã có hỗ trợ các lệnh bằng giọng nói và nếu người dùng đã kích hoạt tính năng bên trong ứng dụng Google Search, họ có thể nói “OK Google” để sử dụng tính năng và đưa ra tất cả các loại câu hỏi.

Tính năng có thể hỗ trợ một số nhiệm vụ đơn giản, và đó là lý do tại sao nó rất hữu ích cho một số tình huống, đặc biệt là khi người dùng không thể vận hành điện thoại một cách vật lý. Hiện nay, mặc dù các lệnh bằng giọng nói “OK Google” yêu cầu phải được kết nối Internet, nhưng chúng sẽ sớm nhận được sự thay đổi.
    
Một mã mới đã được phát hiện trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Search dành cho Android, có thể sẽ cho phép các câu lệnh bằng giọng nói offline “OK Google” sớm đến với hệ điều hành.


Rõ ràng, người dùng vẫn cần một kết nối Internet để nhận được các câu trả lời từ Google Search, nhưng tính năng offline có lẽ sẽ hỗ trợ cho những việc như bật Wi-fi, chơi nhạc, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Ứng dụng cũng sẽ bao gồm các mã cho thấy các tính năng khác sẽ sớm được liên kết với các lệnh bằng giọng nói, chằng hạn như tăng độ sáng màn hình và âm lượng của thiết bị.

Đây là những tính năng đơn giản, không yêu cầu nhiều sự tương tác với người dùng, nhưng vẫn sẽ rất hữu ích nếu tất cả có thể dễ dàng được kiểm soát bằng cách sử dụng các lệnh bằng giọng nói

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể Google sẽ ra mắt tính năng thực hiện lệnh bằng giọng nói cho người dùng Android.
519Vote
40Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.