Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android

30 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17948)
Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android
blank
Một số smartphone Android gần đây đã đã có hỗ trợ các lệnh bằng giọng nói và nếu người dùng đã kích hoạt tính năng bên trong ứng dụng Google Search, họ có thể nói “OK Google” để sử dụng tính năng và đưa ra tất cả các loại câu hỏi.

Tính năng có thể hỗ trợ một số nhiệm vụ đơn giản, và đó là lý do tại sao nó rất hữu ích cho một số tình huống, đặc biệt là khi người dùng không thể vận hành điện thoại một cách vật lý. Hiện nay, mặc dù các lệnh bằng giọng nói “OK Google” yêu cầu phải được kết nối Internet, nhưng chúng sẽ sớm nhận được sự thay đổi.
    
Một mã mới đã được phát hiện trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Search dành cho Android, có thể sẽ cho phép các câu lệnh bằng giọng nói offline “OK Google” sớm đến với hệ điều hành.


Rõ ràng, người dùng vẫn cần một kết nối Internet để nhận được các câu trả lời từ Google Search, nhưng tính năng offline có lẽ sẽ hỗ trợ cho những việc như bật Wi-fi, chơi nhạc, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Ứng dụng cũng sẽ bao gồm các mã cho thấy các tính năng khác sẽ sớm được liên kết với các lệnh bằng giọng nói, chằng hạn như tăng độ sáng màn hình và âm lượng của thiết bị.

Đây là những tính năng đơn giản, không yêu cầu nhiều sự tương tác với người dùng, nhưng vẫn sẽ rất hữu ích nếu tất cả có thể dễ dàng được kiểm soát bằng cách sử dụng các lệnh bằng giọng nói

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể Google sẽ ra mắt tính năng thực hiện lệnh bằng giọng nói cho người dùng Android.
519Vote
40Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.