Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android

30 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18498)
Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android
blank
Một số smartphone Android gần đây đã đã có hỗ trợ các lệnh bằng giọng nói và nếu người dùng đã kích hoạt tính năng bên trong ứng dụng Google Search, họ có thể nói “OK Google” để sử dụng tính năng và đưa ra tất cả các loại câu hỏi.

Tính năng có thể hỗ trợ một số nhiệm vụ đơn giản, và đó là lý do tại sao nó rất hữu ích cho một số tình huống, đặc biệt là khi người dùng không thể vận hành điện thoại một cách vật lý. Hiện nay, mặc dù các lệnh bằng giọng nói “OK Google” yêu cầu phải được kết nối Internet, nhưng chúng sẽ sớm nhận được sự thay đổi.
    
Một mã mới đã được phát hiện trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Search dành cho Android, có thể sẽ cho phép các câu lệnh bằng giọng nói offline “OK Google” sớm đến với hệ điều hành.


Rõ ràng, người dùng vẫn cần một kết nối Internet để nhận được các câu trả lời từ Google Search, nhưng tính năng offline có lẽ sẽ hỗ trợ cho những việc như bật Wi-fi, chơi nhạc, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Ứng dụng cũng sẽ bao gồm các mã cho thấy các tính năng khác sẽ sớm được liên kết với các lệnh bằng giọng nói, chằng hạn như tăng độ sáng màn hình và âm lượng của thiết bị.

Đây là những tính năng đơn giản, không yêu cầu nhiều sự tương tác với người dùng, nhưng vẫn sẽ rất hữu ích nếu tất cả có thể dễ dàng được kiểm soát bằng cách sử dụng các lệnh bằng giọng nói

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể Google sẽ ra mắt tính năng thực hiện lệnh bằng giọng nói cho người dùng Android.
519Vote
40Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.
11 Tháng Ba 2019
Mỗi album ít nhiều đều cần có một hình ảnh cover đẹp. Dù Apple chưa phải là một hãng thu âm, nhưng hãng đang chú trọng nhằm tạo ra những hình ảnh nghệ thuật dành riêng cho các playlist của mình trên Apple Music. Để thực hiện, Apple đã tuyển từ nhà thiết kế logo nổi tiếng cho AC/DC cho đến những người thiết kế cover của những album đứng đầu nhiều bảng xếp hạng Culture của Migos. Mục đích chính là giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu về các playlist độc đáo của Apple Music đối với khách hàng.