CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello

04 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 13405)
CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello
blank
CyanogenMod là nhóm lập trình viên Android nổi tiếng bởi những bản ROM đa dạng về tính năng, mượt mà về trải nghiệm cho người dùng. Nhóm đã tuyên bố đang phát triển 1 trình duyệt Android mới, được gọi là Gello, dựa trên trình duyệt Chromium - phiên bản mã nguồn mở của Chrome.

CyanogenMod hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng nhất có thể cho trình duyệt Gello của mình. Một số tính năng đã được tiết lộ, bao gồm giao diện gesture “edge swipe”, chế độ bảo mật site-by-site, chế độ xem ban đêm Night Mode, chế độ tiết kiệm pin, chế độ tắt quảng cáo và chức năng “save for offline” để lưu lại 1 trang web.


Tuy nhiên, CyanogenMod cũng cho biết sản phẩm thiết kế mới sẽ không phục vụ cho những thiết bị Android giá rẻ và có phần cứng hạn chế. Điều đó cũng khá hợp lý, bởi Gello được tích hợp rất nhiều tính năng.


Hiện ngày ra mắt của Gello vẫn chưa được công bố, nhưng tên tuổi của nhóm CyanogenMod đã khiền cho Gello đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của các tín đồ Android.
513Vote
41Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.