CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello

04 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 13510)
CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello
blank
CyanogenMod là nhóm lập trình viên Android nổi tiếng bởi những bản ROM đa dạng về tính năng, mượt mà về trải nghiệm cho người dùng. Nhóm đã tuyên bố đang phát triển 1 trình duyệt Android mới, được gọi là Gello, dựa trên trình duyệt Chromium - phiên bản mã nguồn mở của Chrome.

CyanogenMod hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng nhất có thể cho trình duyệt Gello của mình. Một số tính năng đã được tiết lộ, bao gồm giao diện gesture “edge swipe”, chế độ bảo mật site-by-site, chế độ xem ban đêm Night Mode, chế độ tiết kiệm pin, chế độ tắt quảng cáo và chức năng “save for offline” để lưu lại 1 trang web.


Tuy nhiên, CyanogenMod cũng cho biết sản phẩm thiết kế mới sẽ không phục vụ cho những thiết bị Android giá rẻ và có phần cứng hạn chế. Điều đó cũng khá hợp lý, bởi Gello được tích hợp rất nhiều tính năng.


Hiện ngày ra mắt của Gello vẫn chưa được công bố, nhưng tên tuổi của nhóm CyanogenMod đã khiền cho Gello đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của các tín đồ Android.
513Vote
41Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.