CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello

04 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 13325)
CyanogenMod Đang Nghiên Cứu Trình Duyệt Android Gello
blank
CyanogenMod là nhóm lập trình viên Android nổi tiếng bởi những bản ROM đa dạng về tính năng, mượt mà về trải nghiệm cho người dùng. Nhóm đã tuyên bố đang phát triển 1 trình duyệt Android mới, được gọi là Gello, dựa trên trình duyệt Chromium - phiên bản mã nguồn mở của Chrome.

CyanogenMod hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng nhất có thể cho trình duyệt Gello của mình. Một số tính năng đã được tiết lộ, bao gồm giao diện gesture “edge swipe”, chế độ bảo mật site-by-site, chế độ xem ban đêm Night Mode, chế độ tiết kiệm pin, chế độ tắt quảng cáo và chức năng “save for offline” để lưu lại 1 trang web.


Tuy nhiên, CyanogenMod cũng cho biết sản phẩm thiết kế mới sẽ không phục vụ cho những thiết bị Android giá rẻ và có phần cứng hạn chế. Điều đó cũng khá hợp lý, bởi Gello được tích hợp rất nhiều tính năng.


Hiện ngày ra mắt của Gello vẫn chưa được công bố, nhưng tên tuổi của nhóm CyanogenMod đã khiền cho Gello đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của các tín đồ Android.
513Vote
41Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.