Nokia Công Bố Bản Beta Android Cho Ứng Dụng Bản Đồ HERE, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trình Đơn Theo Ngữ Cảnh Mới

15 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 14561)
Nokia Công Bố Bản Beta Android Cho Ứng Dụng Bản Đồ HERE, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trình Đơn Theo Ngữ Cảnh Mới
blank
HERE Maps – bộ điều hướng offline tuyệt vời của Nokia – có thể đang được xem xét để bán cho người trả giá cao nhất, nhưng điều này không ngăn cản đội ngũ nhân viên Nokia ra mắt nhiều tính năng hơn cho ứng dụng. Chỉ trong khoảng thời gian một năm ngắn ngủi, HERE đã trở thành một trong những ứng dụng điều hướng hàng đầu cho Android.

Trung tuần tháng 07/2015, đội ngũ HERE đã ra mắt Android Public Beta cho ứng dụng Maps của công ty, hứa hẹn sẽ sớm mang lại nhiều tính năng mới cho những người dùng đầu tiên. Theo đó, những người dùng ghi danh cho bản beta công cộng có thể xem trước và thử nghiệm giao diện cùng các chức năng đổi mới, trước khi chúng được phát hành cho ứng dụng chính thức tại Play Store dành cho người dùng thông thường.


Thay đổi đầu tiên hấp dẫn người dùng là giao diện với và trình đơn ngữ cảnh. Với phiên bản beta mới nhất, người dùng có thể giữ nhấn lâu vào bất cứ đâu trên màn hình. Các hình tròn ngữ cảnh sẽ xuất hiện, cho phép người dùng xem trước thông tin vị trí, chia sẻ địa điểm, nhận được các chỉ dẫn đến đó, hoặc lái xe đến địa điểm cần đến mà không cần phải rời bản đồ để đi đến trình đơn chính.
55Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.