Nokia Công Bố Bản Beta Android Cho Ứng Dụng Bản Đồ HERE, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trình Đơn Theo Ngữ Cảnh Mới

15 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 6763)
Nokia Công Bố Bản Beta Android Cho Ứng Dụng Bản Đồ HERE, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trình Đơn Theo Ngữ Cảnh Mới
blank
HERE Maps – bộ điều hướng offline tuyệt vời của Nokia – có thể đang được xem xét để bán cho người trả giá cao nhất, nhưng điều này không ngăn cản đội ngũ nhân viên Nokia ra mắt nhiều tính năng hơn cho ứng dụng. Chỉ trong khoảng thời gian một năm ngắn ngủi, HERE đã trở thành một trong những ứng dụng điều hướng hàng đầu cho Android.

Trung tuần tháng 07/2015, đội ngũ HERE đã ra mắt Android Public Beta cho ứng dụng Maps của công ty, hứa hẹn sẽ sớm mang lại nhiều tính năng mới cho những người dùng đầu tiên. Theo đó, những người dùng ghi danh cho bản beta công cộng có thể xem trước và thử nghiệm giao diện cùng các chức năng đổi mới, trước khi chúng được phát hành cho ứng dụng chính thức tại Play Store dành cho người dùng thông thường.


Thay đổi đầu tiên hấp dẫn người dùng là giao diện với và trình đơn ngữ cảnh. Với phiên bản beta mới nhất, người dùng có thể giữ nhấn lâu vào bất cứ đâu trên màn hình. Các hình tròn ngữ cảnh sẽ xuất hiện, cho phép người dùng xem trước thông tin vị trí, chia sẻ địa điểm, nhận được các chỉ dẫn đến đó, hoặc lái xe đến địa điểm cần đến mà không cần phải rời bản đồ để đi đến trình đơn chính.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.