Nokia Công Bố Bản Beta Android Cho Ứng Dụng Bản Đồ HERE, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trình Đơn Theo Ngữ Cảnh Mới

15 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 14581)
Nokia Công Bố Bản Beta Android Cho Ứng Dụng Bản Đồ HERE, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trình Đơn Theo Ngữ Cảnh Mới
blank
HERE Maps – bộ điều hướng offline tuyệt vời của Nokia – có thể đang được xem xét để bán cho người trả giá cao nhất, nhưng điều này không ngăn cản đội ngũ nhân viên Nokia ra mắt nhiều tính năng hơn cho ứng dụng. Chỉ trong khoảng thời gian một năm ngắn ngủi, HERE đã trở thành một trong những ứng dụng điều hướng hàng đầu cho Android.

Trung tuần tháng 07/2015, đội ngũ HERE đã ra mắt Android Public Beta cho ứng dụng Maps của công ty, hứa hẹn sẽ sớm mang lại nhiều tính năng mới cho những người dùng đầu tiên. Theo đó, những người dùng ghi danh cho bản beta công cộng có thể xem trước và thử nghiệm giao diện cùng các chức năng đổi mới, trước khi chúng được phát hành cho ứng dụng chính thức tại Play Store dành cho người dùng thông thường.


Thay đổi đầu tiên hấp dẫn người dùng là giao diện với và trình đơn ngữ cảnh. Với phiên bản beta mới nhất, người dùng có thể giữ nhấn lâu vào bất cứ đâu trên màn hình. Các hình tròn ngữ cảnh sẽ xuất hiện, cho phép người dùng xem trước thông tin vị trí, chia sẻ địa điểm, nhận được các chỉ dẫn đến đó, hoặc lái xe đến địa điểm cần đến mà không cần phải rời bản đồ để đi đến trình đơn chính.
55Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.