Người Dùng Sẽ Sớm Có Thể Mua Được Các Sản Phẩm Trực Tiếp Từ Các Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search

17 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 12302)
Người Dùng Sẽ Sớm Có Thể Mua Được Các Sản Phẩm Trực Tiếp Từ Các Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search
blank
Nhằm giúp việc mua sắm trên di động của người dùng được dễ dàng hơn, Google sẽ ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng thực hiện mua hàng trực tiếp thông qua các kết quả tìm kiếm Google Search. Tính năng mới có thể sẽ được ra trong vài tuần tới, tức là vào khoảng tháng 08/2015.

Khi một quảng cáo về một sản phẩm xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ có thể nhấp vào sản phẩm đó, và chọn tùy chọn thanh toán nếu muốn mua nó.

Google cũng sẽ đưa các ứng dụng liên kết sâu vào các quảng cáo mua sắm. Nếu người dùng có cài đặt ứng dụng eBay trên điện thoại, họ sẽ được hướng dẫn đến ứng dụng eBay – trong trường hợp một sản phẩm từ eBay xuất hiện trên các quảng cáo tìm kiếm.


Một cách khác giúp cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn, Google sẽ tung ra một tính năng mới: tìm kiếm bằng giọng nói đàm thoại. Người dùng sẽ có thể hỏi Google Now một truy vấn liên quan đến đến mua sắm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, và ứng dụng sẽ đưa ra câu trả lời. Chẳng hạn như, người dùng hỏi về độ phân giải của một model camera cụ thể, thông tin sẽ được cung cấp.

Google cũng sẽ bổ sung một số thẻ mới, giúp thuận tiện hơn trong mua sắm. Ví dụ, thẻ đánh giá sản phẩm sẽ hiển thị các đánh giá về một sản phẩm nhất định khi được yêu cầu. Thẻ giảm giá sẽ hiển thị khi một mặt hàng cụ thể đang được giảm giá.
512Vote
43Vote
32Vote
22Vote
110Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.