Người Dùng Sẽ Sớm Có Thể Mua Được Các Sản Phẩm Trực Tiếp Từ Các Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search

17 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 5904)
Người Dùng Sẽ Sớm Có Thể Mua Được Các Sản Phẩm Trực Tiếp Từ Các Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search
blank
Nhằm giúp việc mua sắm trên di động của người dùng được dễ dàng hơn, Google sẽ ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng thực hiện mua hàng trực tiếp thông qua các kết quả tìm kiếm Google Search. Tính năng mới có thể sẽ được ra trong vài tuần tới, tức là vào khoảng tháng 08/2015.

Khi một quảng cáo về một sản phẩm xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ có thể nhấp vào sản phẩm đó, và chọn tùy chọn thanh toán nếu muốn mua nó.

Google cũng sẽ đưa các ứng dụng liên kết sâu vào các quảng cáo mua sắm. Nếu người dùng có cài đặt ứng dụng eBay trên điện thoại, họ sẽ được hướng dẫn đến ứng dụng eBay – trong trường hợp một sản phẩm từ eBay xuất hiện trên các quảng cáo tìm kiếm.


Một cách khác giúp cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn, Google sẽ tung ra một tính năng mới: tìm kiếm bằng giọng nói đàm thoại. Người dùng sẽ có thể hỏi Google Now một truy vấn liên quan đến đến mua sắm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, và ứng dụng sẽ đưa ra câu trả lời. Chẳng hạn như, người dùng hỏi về độ phân giải của một model camera cụ thể, thông tin sẽ được cung cấp.

Google cũng sẽ bổ sung một số thẻ mới, giúp thuận tiện hơn trong mua sắm. Ví dụ, thẻ đánh giá sản phẩm sẽ hiển thị các đánh giá về một sản phẩm nhất định khi được yêu cầu. Thẻ giảm giá sẽ hiển thị khi một mặt hàng cụ thể đang được giảm giá.
511Vote
43Vote
31Vote
22Vote
110Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.