Người Dùng Sẽ Sớm Có Thể Mua Được Các Sản Phẩm Trực Tiếp Từ Các Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search

17 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 12135)
Người Dùng Sẽ Sớm Có Thể Mua Được Các Sản Phẩm Trực Tiếp Từ Các Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search
blank
Nhằm giúp việc mua sắm trên di động của người dùng được dễ dàng hơn, Google sẽ ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng thực hiện mua hàng trực tiếp thông qua các kết quả tìm kiếm Google Search. Tính năng mới có thể sẽ được ra trong vài tuần tới, tức là vào khoảng tháng 08/2015.

Khi một quảng cáo về một sản phẩm xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ có thể nhấp vào sản phẩm đó, và chọn tùy chọn thanh toán nếu muốn mua nó.

Google cũng sẽ đưa các ứng dụng liên kết sâu vào các quảng cáo mua sắm. Nếu người dùng có cài đặt ứng dụng eBay trên điện thoại, họ sẽ được hướng dẫn đến ứng dụng eBay – trong trường hợp một sản phẩm từ eBay xuất hiện trên các quảng cáo tìm kiếm.


Một cách khác giúp cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn, Google sẽ tung ra một tính năng mới: tìm kiếm bằng giọng nói đàm thoại. Người dùng sẽ có thể hỏi Google Now một truy vấn liên quan đến đến mua sắm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, và ứng dụng sẽ đưa ra câu trả lời. Chẳng hạn như, người dùng hỏi về độ phân giải của một model camera cụ thể, thông tin sẽ được cung cấp.

Google cũng sẽ bổ sung một số thẻ mới, giúp thuận tiện hơn trong mua sắm. Ví dụ, thẻ đánh giá sản phẩm sẽ hiển thị các đánh giá về một sản phẩm nhất định khi được yêu cầu. Thẻ giảm giá sẽ hiển thị khi một mặt hàng cụ thể đang được giảm giá.
512Vote
43Vote
32Vote
22Vote
110Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.