Người Dùng Sẽ Sớm Có Thể Mua Được Các Sản Phẩm Trực Tiếp Từ Các Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search

17 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 12200)
Người Dùng Sẽ Sớm Có Thể Mua Được Các Sản Phẩm Trực Tiếp Từ Các Kết Quả Tìm Kiếm Trên Google Search
blank
Nhằm giúp việc mua sắm trên di động của người dùng được dễ dàng hơn, Google sẽ ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng thực hiện mua hàng trực tiếp thông qua các kết quả tìm kiếm Google Search. Tính năng mới có thể sẽ được ra trong vài tuần tới, tức là vào khoảng tháng 08/2015.

Khi một quảng cáo về một sản phẩm xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ có thể nhấp vào sản phẩm đó, và chọn tùy chọn thanh toán nếu muốn mua nó.

Google cũng sẽ đưa các ứng dụng liên kết sâu vào các quảng cáo mua sắm. Nếu người dùng có cài đặt ứng dụng eBay trên điện thoại, họ sẽ được hướng dẫn đến ứng dụng eBay – trong trường hợp một sản phẩm từ eBay xuất hiện trên các quảng cáo tìm kiếm.


Một cách khác giúp cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn, Google sẽ tung ra một tính năng mới: tìm kiếm bằng giọng nói đàm thoại. Người dùng sẽ có thể hỏi Google Now một truy vấn liên quan đến đến mua sắm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, và ứng dụng sẽ đưa ra câu trả lời. Chẳng hạn như, người dùng hỏi về độ phân giải của một model camera cụ thể, thông tin sẽ được cung cấp.

Google cũng sẽ bổ sung một số thẻ mới, giúp thuận tiện hơn trong mua sắm. Ví dụ, thẻ đánh giá sản phẩm sẽ hiển thị các đánh giá về một sản phẩm nhất định khi được yêu cầu. Thẻ giảm giá sẽ hiển thị khi một mặt hàng cụ thể đang được giảm giá.
512Vote
43Vote
32Vote
22Vote
110Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.