Facebook Đang Biến Các Trang Kinh Doanh Thành Các Quầy Hàng

18 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 11510)
Facebook Đang Biến Các Trang Kinh Doanh Thành Các Quầy Hàng
blank
Facebook vừa cho biết công ty đang bắt đầu xây dựng các cửa hàng trực tuyến trong một số trang kinh doanh nhỏ. Hiện chương trình vẫn đang được thử nghiệm.

Mảng mua sắm trực tuyến là một cơ hội rất lớn: nếu Facebook có thể khiến người dùng bắt đầu mua sắm thông qua nền tảng của mình, công ty có thể có thêm nguồn doanh thu lớn để bổ sung cho quảng cáo.

Việc thu hút người dùng thực hiện mua sắm trên nền tảng của mình có thể gặp nhiều trở ngại; và Facebook có khả năng sẽ tiếp tục tiến hành các thử nghiệm nhỏ, cho đến khi công ty tìm ra phương án phù hợp.

Facebook dự kiến sẽ xử lý toàn bộ trải nghiệm mua sắm, bao gồm cả việc thanh toán. Vẫn chưa rõ mô hình mua sắm trên Facebook sẽ trông như thế nào, rất có khả năng công ty sẽ tạo ra các biểu tượng trình duyệt - trông giống như là được duyệt thông qua một thư viện hình ảnh.


Đây sẽ là một nơi cho phép các công ty hướng dẫn người dùng thực hiện giao dịch – khá giống với những gì Pinterest đang cố gắng thực hiện. Có khả năng một số cửa hàng sẽ quan tâm đến việc tăng cường Facebook Page của mình theo cách này.

Trang Business Insider Intelligence cho biết đã tìm thấy rằng các nguồn giới thiệu của Facebook (referral) đang dẫn đến nhiều doanh thu thương mại điện tử hơn bất kỳ hệ thống mạng xã hội nào khác.

Các nút “Mua” đã được thiết lập trên Facebook khoảng một năm, nhưng cho đến nay chúng chỉ mới ở bên trong các quảng cáo trên News Feed. Việc xây dựng các cửa hàng bên trong các trang Facebook sẽ là một thay đổi linh hoạt hơn. Công ty mạng xã hội cho biết, số cửa hàng hiện đang tham gia thử nghiệm không vượt quá 100. Tuy nhiên, công ty đã từ chối tiết lộ thông tin về các cửa hàng này.
57Vote
41Vote
37Vote
210Vote
110Vote
2.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.