Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos

20 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 11876)
Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos
Google đã tuyên bố sẽ đóng cửa dịch vụ Google+ Photos từ ngày 01/08/2015, bắt đầu với ứng dụng trên Android, sau đó đến nền web và app trên iOS.

blank
Thay thế cho dịch vụ cũ, Google khuyến khích người dùng chuyển sang dùng Google Photos mới, sở hữu đầy đủ tính năng của Google Photos+ và còn có thêm tùy chọn sao lưu ảnh độ phân giải cao không giới hạn, chức năng tìm kiếm thông minh và giao diện dễ dùng hơn.

Ảnh và video cũ đã đưa lên Google+ Photos sẽ được tự động di chuyển sang Google Photos, người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Hiện khi truy cập vào Google+ Photos, người dùng sẽ thấy hiển thị một đường link giới thiệu về Photos.

Google+ Photos trước đây là một phần của mạng xã hội Google+, sau đó được tách ra thành ứng dụng riêng, hiện Google đã quyết định chuyển sang Google Photos.

Google+ Photos gây ấn tượng bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dùng, hỗ trợ tính năng tự động thêm hiệu ứng cho ảnh một cách thông minh, cho phép tạo video ngắn bằng cách ghép nhiều ảnh nhỏ lại với nhau.

Google+ Photos cũng có khả năng tự động sao lưu ảnh trên smartphone, tablet của người dùng, nhưng kích thước ảnh khi đó bị giới hạn tối đa chỉ 800 pixel. Nếu ảnh có kích cỡ lớn hơn, nó sẽ tính vào dung lượng tài khoản Google của người dùng.

Nhưng với ứng dụng mới, người dùng sẽ vẫn có thể sao lưu, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh và video, với lưu trữ không giới hạn, sắp xếp tự động, và nhiều hơn nữa.
536Vote
432Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.5112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.