Facebook Đang Thử Nghiệm Các Thẻ Từ Khóa Mới Trong Tiểu Sử Giống Như Linkedln

29 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 11814)
Facebook Đang Thử Nghiệm Các Thẻ Từ Khóa Mới Trong Tiểu Sử Giống Như Linkedln
blank
Tháng 07/2015, Facebook đã xác nhận đang thử nghiệm tính năng gắn thẻ tiểu sử mới, cho phép người dùng và bạn bè thêm các thẻ từ khóa vào tiểu sử của họ, nhằm làm nổi bật những mô tả về mình và các hoạt động đang tham gia.

Việc cho phép bạn bè thêm các thẻ vào tiểu sử người dùng sẽ cần được sự chấp thuận của họ, trước khi các thẻ mới được công khai. Các thẻ sẽ ở dạng tự do, có nghĩa là người dùng có thể gõ bất cứ những gì mình muốn, thậm chí là cả những biểu tượng cảm xúc.

Khi tính năng mới được tung ra cho tất cả mọi người, bạn bè có thể thêm các thẻ bằng cách vào danh mục tiểu sử của người muốn thêm, và gắn thẻ những từ hay những cụm từ mô tả về đối tương, hoặc những gì người đó làm). Người được gắn thẻ sẽ nhận được thông báo. Nếu chấp thuận, các thẻ mới sẽ được hiển thị công khai, còn nếu bị từ chối, chúng sẽ biến mất.


Ngoài ra, người được gắn thẻ cũng có thể phớt lờ các thông báo (giống như với các yêu cầu kết bạn), các thẻ vẫn bị treo và chỉ hiển thị cho họ và bạn bè của họ. Khi được chấp thuận, các bạn bè khác có thể “thích” các thẻ đó, và sẽ được hiển thị theo số lượng lượt thích giảm dần.

Với tính năng mới, Facebook không chỉ đang cố gắng đưa các tính năng vào các website khác vào nền tảng của mình, mà mang đến một trải nghiệm phong phú hơn. Hiện tại, cách sử dụng các thẻ vẫn chưa được công bố rõ ràng. Theo Facebook, tính năng hiện đang được thử nghiệm tại riêng New Zealand.
54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.