Facebook Đang Thử Nghiệm Các Thẻ Từ Khóa Mới Trong Tiểu Sử Giống Như Linkedln

29 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 11666)
Facebook Đang Thử Nghiệm Các Thẻ Từ Khóa Mới Trong Tiểu Sử Giống Như Linkedln
blank
Tháng 07/2015, Facebook đã xác nhận đang thử nghiệm tính năng gắn thẻ tiểu sử mới, cho phép người dùng và bạn bè thêm các thẻ từ khóa vào tiểu sử của họ, nhằm làm nổi bật những mô tả về mình và các hoạt động đang tham gia.

Việc cho phép bạn bè thêm các thẻ vào tiểu sử người dùng sẽ cần được sự chấp thuận của họ, trước khi các thẻ mới được công khai. Các thẻ sẽ ở dạng tự do, có nghĩa là người dùng có thể gõ bất cứ những gì mình muốn, thậm chí là cả những biểu tượng cảm xúc.

Khi tính năng mới được tung ra cho tất cả mọi người, bạn bè có thể thêm các thẻ bằng cách vào danh mục tiểu sử của người muốn thêm, và gắn thẻ những từ hay những cụm từ mô tả về đối tương, hoặc những gì người đó làm). Người được gắn thẻ sẽ nhận được thông báo. Nếu chấp thuận, các thẻ mới sẽ được hiển thị công khai, còn nếu bị từ chối, chúng sẽ biến mất.


Ngoài ra, người được gắn thẻ cũng có thể phớt lờ các thông báo (giống như với các yêu cầu kết bạn), các thẻ vẫn bị treo và chỉ hiển thị cho họ và bạn bè của họ. Khi được chấp thuận, các bạn bè khác có thể “thích” các thẻ đó, và sẽ được hiển thị theo số lượng lượt thích giảm dần.

Với tính năng mới, Facebook không chỉ đang cố gắng đưa các tính năng vào các website khác vào nền tảng của mình, mà mang đến một trải nghiệm phong phú hơn. Hiện tại, cách sử dụng các thẻ vẫn chưa được công bố rõ ràng. Theo Facebook, tính năng hiện đang được thử nghiệm tại riêng New Zealand.
54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?