Quirky Cập Nhật Ứng Dụng ‘Wink’ để Hỗ Trợ Các Sản Phẩm Thông Minh Của Dropcam, GE, Philips, Và Nhiều Nữa

12 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12033)
Quirky Cập Nhật Ứng Dụng ‘Wink’ để Hỗ Trợ Các Sản Phẩm Thông Minh Của Dropcam, GE, Philips, Và Nhiều Nữa
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh, cho phép nó có thể làm việc với một số thiết bị thông minh và sản phẩm của các công ty chẳng hạn như Dropcam, Honeywell, Leviton, Philips, và hơn nữa.

blank
Ngoài mở rộng hỗ trợ sản phẩm, ứng dụng cũng có một giao diện được tinh gọn nhằm cho phép người dùng sắp xếp và giám sát các thiết bị, tạo phím tắt, và tự động hoá các tác vụ với nhiều thiết bị. Quirky lưu ý rằng trong khi nhiều thiết bị thông minh chỉ đơn giản yêu cầu một kết nối trực tiếp với các ứng dụng, những cái khác sẽ yêu cầu Wink Connected Home Hub, hiện đang có sẵn trên Amazon và Home Depot với giá $ 49,99.

Ứng dụng Wink được cập nhật cũng làm việc với dòng GE của đèn LED thông minh ‘Link”, vừa được tung ra vào tháng trước và hợp tác phát triển với Quirky. Với $49 khách hàng có thể mua một bộ khởi động Link đi kèm với hai bóng đèn thông minh và một ống cuộn Link (trong khi mỗi một bóng đèn đã có giá $15)

Năm 2014 đã chứng kiến sự ra mắt của một số sản phẩm gia dụng thông minh, đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng bao gồm Chamberlain, Haier, iHome, Osram Sylvania, và Withings chẳng hạn. Tháng trước, Apple đã công bố sáng kiến HomeKit mới, cho phép các sản phẩm và ứng dụng tương ứng của họ làm việc với iOS sử dụng một giao thức đơn an toàn. Apple cũng được cho là đang phát triển các sản phẩm gia dụng thông minh cho HomeKit, có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.