Quirky Cập Nhật Ứng Dụng ‘Wink’ để Hỗ Trợ Các Sản Phẩm Thông Minh Của Dropcam, GE, Philips, Và Nhiều Nữa

12 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12373)
Quirky Cập Nhật Ứng Dụng ‘Wink’ để Hỗ Trợ Các Sản Phẩm Thông Minh Của Dropcam, GE, Philips, Và Nhiều Nữa
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh, cho phép nó có thể làm việc với một số thiết bị thông minh và sản phẩm của các công ty chẳng hạn như Dropcam, Honeywell, Leviton, Philips, và hơn nữa.

blank
Ngoài mở rộng hỗ trợ sản phẩm, ứng dụng cũng có một giao diện được tinh gọn nhằm cho phép người dùng sắp xếp và giám sát các thiết bị, tạo phím tắt, và tự động hoá các tác vụ với nhiều thiết bị. Quirky lưu ý rằng trong khi nhiều thiết bị thông minh chỉ đơn giản yêu cầu một kết nối trực tiếp với các ứng dụng, những cái khác sẽ yêu cầu Wink Connected Home Hub, hiện đang có sẵn trên Amazon và Home Depot với giá $ 49,99.

Ứng dụng Wink được cập nhật cũng làm việc với dòng GE của đèn LED thông minh ‘Link”, vừa được tung ra vào tháng trước và hợp tác phát triển với Quirky. Với $49 khách hàng có thể mua một bộ khởi động Link đi kèm với hai bóng đèn thông minh và một ống cuộn Link (trong khi mỗi một bóng đèn đã có giá $15)

Năm 2014 đã chứng kiến sự ra mắt của một số sản phẩm gia dụng thông minh, đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng bao gồm Chamberlain, Haier, iHome, Osram Sylvania, và Withings chẳng hạn. Tháng trước, Apple đã công bố sáng kiến HomeKit mới, cho phép các sản phẩm và ứng dụng tương ứng của họ làm việc với iOS sử dụng một giao thức đơn an toàn. Apple cũng được cho là đang phát triển các sản phẩm gia dụng thông minh cho HomeKit, có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.