Microsoft Ra Mắt Dịch Vụ Âm Nhạc Groove Trên Nền Web Và Android

03 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 14440)
Microsoft Ra Mắt Dịch Vụ Âm Nhạc Groove Trên Nền Web Và Android
blank
Microsoft đã chính thức giới thiệu dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới Groove trên nền web, Xbox One và Android.

Từ đầu tháng 07/2015, Microsoft tuyên bố sẽ có một dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới thay thế cho Xbox Music. Dịch vụ mới của Microsoft có tên là Groove và đã có mặt trên nền tảng web, Xbox One và cả hệ điều hành Android của Google.

Tất cả các truy cập vào music.xbox.com đều sẽ được chuyển hướng đến trang music.microsoft.com.

Cũng tương tự như dịch vụ âm nhạc tiền nhiệm, trang web mới của Groove cũng có phần giới thiệu tổng quan về dịch vụ, bao gồm việc hỗ trợ chuyển bộ sưu tập âm nhạc của người dùng từ OneDrive sang Groove Music, cách thức ghi danh dùng thử Groove Music Pass miễn phí trong vòng 30 ngày, và ưu đãi cho phép khách hàng tải về không giới hạn các bài hát trong thời gian dùng thử.


Nếu đã có sẵn một tài khoản Music Pass, hoặc đang lưu trữ bộ sưu tập nhạc trên dịch vụ đám mây OneDrive, người dùng có thể chuyển nó qua Groove Web Player với nhiều tính năng tương tự như trên dịch vụ Xbox Music nền web tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, website cũng liệt kê các nguồn hỗ trợ Groove khác, bao gồm cả một ứng dụng cho các thiết bị Android, có thể được tải về từ Google Play. Hiện dịch vụ mới vẫn chưa được Microsoft phát hành trên iOS.
55Vote
42Vote
34Vote
23Vote
15Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.