iTranslate Dành Cho Mac Với Hỗ Trợ Cho Hơn 80 Ngôn Ngữ, Đang Sẵn Sàng Với Giá $4.99

18 Tháng Bảy 201412:08 SA(Xem: 9104)
iTranslate Dành Cho Mac Với Hỗ Trợ Cho Hơn 80 Ngôn Ngữ, Đang Sẵn Sàng Với Giá $4.99
Ứng dụng dịch thuật iTranslate giờ đã có thể tải về cho các thiết bị của Mac, hoàn tất việc bổ sung các dịch vụ có sẵn trên nền tảng chính.

Cũng giống như iTranslate của Windows Phone, iOS, Android và các phiên bản Windows khác. Ứng dụng này hỗ trợ cho hơn 80 ngôn ngữ và cả phần phát âm. Sau khi cài đặt, iTranslate nằm gọn trên thanh trạng thái chờ bạn sử dụng.

blank

Công ty cho biết điểm tiện lợi là ứng dụng có thể cho ra kết quả từ nhiều từ điển cùng một lúc cho một tìm kiếm duy nhất. Có cả hỗ trợ cho ngôn ngữ Latinh do đó nó có khả năng chuyển đổi các ngôn ngữ không thuộc hệ Latinh sang các ký tự tiếng Latinh. Tính năng hay hiện có sẵn cho các tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Hy Lạp, Hin-đi, Nga, và Thái lan.

Bạn có thể tải ứng dụng về ngay bây giờ với mức giá ra mắt đặc biệt là $4.99 trong thời gian đầu. Sau đó nó sẽ tăng giá lên $9.99.
53Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài