iTranslate Dành Cho Mac Với Hỗ Trợ Cho Hơn 80 Ngôn Ngữ, Đang Sẵn Sàng Với Giá $4.99

18 Tháng Bảy 201412:08 SA(Xem: 9210)
iTranslate Dành Cho Mac Với Hỗ Trợ Cho Hơn 80 Ngôn Ngữ, Đang Sẵn Sàng Với Giá $4.99
Ứng dụng dịch thuật iTranslate giờ đã có thể tải về cho các thiết bị của Mac, hoàn tất việc bổ sung các dịch vụ có sẵn trên nền tảng chính.

Cũng giống như iTranslate của Windows Phone, iOS, Android và các phiên bản Windows khác. Ứng dụng này hỗ trợ cho hơn 80 ngôn ngữ và cả phần phát âm. Sau khi cài đặt, iTranslate nằm gọn trên thanh trạng thái chờ bạn sử dụng.

blank

Công ty cho biết điểm tiện lợi là ứng dụng có thể cho ra kết quả từ nhiều từ điển cùng một lúc cho một tìm kiếm duy nhất. Có cả hỗ trợ cho ngôn ngữ Latinh do đó nó có khả năng chuyển đổi các ngôn ngữ không thuộc hệ Latinh sang các ký tự tiếng Latinh. Tính năng hay hiện có sẵn cho các tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Hy Lạp, Hin-đi, Nga, và Thái lan.

Bạn có thể tải ứng dụng về ngay bây giờ với mức giá ra mắt đặc biệt là $4.99 trong thời gian đầu. Sau đó nó sẽ tăng giá lên $9.99.
53Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).