Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh

21 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 16606)
Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh
blank

Chúng ta đã thấy chuông cửa thông minh mới của i-Bell, và giờ đây ta có một thiết bị tự động hóa khác giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn: Genie Smart Lock (Khóa thần thông minh).

Genie Smart Lock được thiết kế để sử dụng cùng với điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể tự động khóa và mở cửa khi bạn rời đi hoặc vào nhà, như vậy, căn bản là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc ghi nhớ mình có khóa cửa hay không.

Ông McAndrew nói “Thị trường khóa thông minh có một khe hẳn hòi để đút chìa khóa vào. Vậy tại sao không có một loại khóa thông minh cho những ai thích tay nắm cửa hơn là chốt cửa? Genie Smart Lock được thiết kế với định hướng của việc cung cấp một khóa an toàn có thể được điều khiển từ bất cứ đâu trên thế giới. Một chiếc khóa thông minh sẽ rất hữu dụng và an toàn , giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Những ngày dò dẫm trong bóng tối tìm chìa khóa hoặc lo lắng về việc bị khóa ngoài sẽ không còn nữa. Tôi thử nghĩ đến một tay nắm cửa với Bluetooth và WIFI, và ngạc nhiên khi thấy nó không tồn tại. Và tôi biết ai đó sẽ tạo ra nó, rồi Genie Smart Lock được ra đời”

blank
Bạn cũng có thể mở khóa cửa từ bất cứ nơi nào thông qua điện thoại thông minh. Nó cũng sẽ được đi kèm với một bản sao lưu của một chìa khóa cửa bình thường. Trong trường hợp làm mất điện thoại thì bạn sẽ cần dùng tới nó.

blank
Genie Smart Lock hiện đang sẵn sàng nhận đặt hàng trước với giá $249.
54Vote
40Vote
36Vote
21Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.