Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh

21 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 16272)
Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh
blank

Chúng ta đã thấy chuông cửa thông minh mới của i-Bell, và giờ đây ta có một thiết bị tự động hóa khác giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn: Genie Smart Lock (Khóa thần thông minh).

Genie Smart Lock được thiết kế để sử dụng cùng với điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể tự động khóa và mở cửa khi bạn rời đi hoặc vào nhà, như vậy, căn bản là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc ghi nhớ mình có khóa cửa hay không.

Ông McAndrew nói “Thị trường khóa thông minh có một khe hẳn hòi để đút chìa khóa vào. Vậy tại sao không có một loại khóa thông minh cho những ai thích tay nắm cửa hơn là chốt cửa? Genie Smart Lock được thiết kế với định hướng của việc cung cấp một khóa an toàn có thể được điều khiển từ bất cứ đâu trên thế giới. Một chiếc khóa thông minh sẽ rất hữu dụng và an toàn , giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Những ngày dò dẫm trong bóng tối tìm chìa khóa hoặc lo lắng về việc bị khóa ngoài sẽ không còn nữa. Tôi thử nghĩ đến một tay nắm cửa với Bluetooth và WIFI, và ngạc nhiên khi thấy nó không tồn tại. Và tôi biết ai đó sẽ tạo ra nó, rồi Genie Smart Lock được ra đời”

blank
Bạn cũng có thể mở khóa cửa từ bất cứ nơi nào thông qua điện thoại thông minh. Nó cũng sẽ được đi kèm với một bản sao lưu của một chìa khóa cửa bình thường. Trong trường hợp làm mất điện thoại thì bạn sẽ cần dùng tới nó.

blank
Genie Smart Lock hiện đang sẵn sàng nhận đặt hàng trước với giá $249.
54Vote
40Vote
36Vote
21Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.