Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh

21 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17009)
Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh
blank

Chúng ta đã thấy chuông cửa thông minh mới của i-Bell, và giờ đây ta có một thiết bị tự động hóa khác giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn: Genie Smart Lock (Khóa thần thông minh).

Genie Smart Lock được thiết kế để sử dụng cùng với điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể tự động khóa và mở cửa khi bạn rời đi hoặc vào nhà, như vậy, căn bản là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc ghi nhớ mình có khóa cửa hay không.

Ông McAndrew nói “Thị trường khóa thông minh có một khe hẳn hòi để đút chìa khóa vào. Vậy tại sao không có một loại khóa thông minh cho những ai thích tay nắm cửa hơn là chốt cửa? Genie Smart Lock được thiết kế với định hướng của việc cung cấp một khóa an toàn có thể được điều khiển từ bất cứ đâu trên thế giới. Một chiếc khóa thông minh sẽ rất hữu dụng và an toàn , giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Những ngày dò dẫm trong bóng tối tìm chìa khóa hoặc lo lắng về việc bị khóa ngoài sẽ không còn nữa. Tôi thử nghĩ đến một tay nắm cửa với Bluetooth và WIFI, và ngạc nhiên khi thấy nó không tồn tại. Và tôi biết ai đó sẽ tạo ra nó, rồi Genie Smart Lock được ra đời”

blank
Bạn cũng có thể mở khóa cửa từ bất cứ nơi nào thông qua điện thoại thông minh. Nó cũng sẽ được đi kèm với một bản sao lưu của một chìa khóa cửa bình thường. Trong trường hợp làm mất điện thoại thì bạn sẽ cần dùng tới nó.

blank
Genie Smart Lock hiện đang sẵn sàng nhận đặt hàng trước với giá $249.
54Vote
40Vote
36Vote
21Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.