25 Ứng Dụng Điện Thoại Di Động Phổ Biến Nhất Ở Mỹ

05 Tháng Chín 20144:08 CH(Xem: 19985)
25 Ứng Dụng Điện Thoại Di Động Phổ Biến Nhất Ở Mỹ

blank

Trong một báo cáo về các ứng dụng điện thoại di động, comScore đưa ra 25 ứng dụng phổ biến nhất ở Mỹ. Đây là phần thú vị của App Store vì nó nhấn mạnh việc sử dụng nhiều, chứ không phải số lần tải hoặc mới phổ biến.

blank
Top 25 ứng dụng di động phổ biến nhất tại Mỹ vào tháng Sáu, 2014. Khách truy cập trên 18 tuổi. (Đơn vị: Triệu khách truy cập duy nhất)

Một số quan sát rút ra trong bảng xếp hạng này:

- Facebook vẫn là ứng dụng hàng đầu cho đến nay, với 115.400.000 lượt khách truy cập duy nhất, tính trong tháng Sáu 2014. Cùng tổng số người sử dụng tại Mỹ là 160 triệu, 72% là con số khá ấn tượng (Facebook cũng cho biết thêm là họ đã có 1,1 tỷ người sử dụng trên điện thoại trên toàn thế giới).

- Google là nhà phát hành ứng dụng hàng đầu. Các ứng dụng của họ ở vị trí số 2, 3, 4, 6, 7, và 16.



- InstagramMessenger của Facebook cũng rất mạnh trong khi WhatsApp lại rớt ra khỏi bảng xếp hạng. Công ty phần mềm huyền thoại lớn nhất thế giới Microsoft cũng chỉ có Skype ở hạng 22. Yahoo cũng góp mặt.

- Không có ứng dụng trò chơi trong top 25 này. Đó không có gì là sai sót. Andrew Lipsman, đại diện của com.Score, cho biết rằng có nhiều trò chơi có lượng người chơi lớn, nhưng lượng truy cập giảm dần, chỉ đạt tối đa khoảng 10 triệu. Có lẽ vì các trò chơi có xu hướng phổ biến tăng vọt, rồi sau đó giảm. Trong khi đó thì FacebookGoogle vẫn trụ rất vững.

- Netflix là ứng dụng yêu cầu đăng ký theo dõi hàng đầu. 28 triệu lượt truy cập chiếm khoảng 75% tổng số thuê bao trực tuyến ở Mỹ, bao gồm cả những thành viên dùng thử.

- Pandora cũng rất vững vàng trong khi Spotify lại vắng mặt.

529Vote
42Vote
35Vote
27Vote
120Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.