Rdio Cập Nhật Các Ứng Dụng Và Trang Web Khách Hàng: Thiết Kế Và Tính Năng Kênh Phát Thanh Mới

09 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 14848)
Rdio Cập Nhật Các Ứng Dụng Và Trang Web Khách Hàng: Thiết Kế Và Tính Năng Kênh Phát Thanh Mới

blank

Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Rdio đã được thiết kế lại mới từ giao diện bề mặt cho đến tính năng đài radio miễn phí. Cho những khách hàng không dùng thuê bao hàng tháng, ứng dụng Rdio trên di động giờ có trải nghiệm giống với Pandora. Trang web và trải nghiệm ứng dụng radio miễn phí có sẵn từ 20 quốc gia.

Đối với các thuê bao có trả phí, khi khởi động ứng dụng ta sẽ được đưa đến phần trang chủ mới. Đầu tiên ta sẽ thấy các album, danh sách nhạc, đài và các nghệ sĩ mà ta đã nghe gần đây.

blank

Kéo xuống dưới nữa là phần Stories của Rdio. Đầu tiên là các tin tức âm nhạc nóng nhất, các xu hướng, trào lưu, hay những gì mà mọi người đang nghe. Di chuyển xuống nữa, ta có thêm nhiều lựa chọn về các nghệ sĩ thể loại tương tự, có lẽ Dig Deeper sẽ là tính năng tốt nhất giúp thỏa mãn các tín đồ âm nhạc.

Tất cả các phần cập nhật thường xuyên sẽ dựa trên thói quen nghe nhạc của mọi người. Ngoài ra, đối với những ai không thích thiết kế mới thì tất cả các tính năng cũ đều có thể được truy cập bằng cách quét về bên phải.

Rdio cho biết ngoài ra, dịch vụ cũng tìm hiểu về thói quen nghe nhạc và cung cấp cho mọi người các kênh mà họ có thể thích. Nhìn chung thì cập nhật thiết kế mới là tuyệt vời. Bên cạnh đó thì thiết kế cũ vẫn được giữ lại cho những ai không hài lòng với sự đột phá này.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.