Rdio Cập Nhật Các Ứng Dụng Và Trang Web Khách Hàng: Thiết Kế Và Tính Năng Kênh Phát Thanh Mới

09 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 8461)
Rdio Cập Nhật Các Ứng Dụng Và Trang Web Khách Hàng: Thiết Kế Và Tính Năng Kênh Phát Thanh Mới

blank

Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Rdio đã được thiết kế lại mới từ giao diện bề mặt cho đến tính năng đài radio miễn phí. Cho những khách hàng không dùng thuê bao hàng tháng, ứng dụng Rdio trên di động giờ có trải nghiệm giống với Pandora. Trang web và trải nghiệm ứng dụng radio miễn phí có sẵn từ 20 quốc gia.

Đối với các thuê bao có trả phí, khi khởi động ứng dụng ta sẽ được đưa đến phần trang chủ mới. Đầu tiên ta sẽ thấy các album, danh sách nhạc, đài và các nghệ sĩ mà ta đã nghe gần đây.

blank

Kéo xuống dưới nữa là phần Stories của Rdio. Đầu tiên là các tin tức âm nhạc nóng nhất, các xu hướng, trào lưu, hay những gì mà mọi người đang nghe. Di chuyển xuống nữa, ta có thêm nhiều lựa chọn về các nghệ sĩ thể loại tương tự, có lẽ Dig Deeper sẽ là tính năng tốt nhất giúp thỏa mãn các tín đồ âm nhạc.

Tất cả các phần cập nhật thường xuyên sẽ dựa trên thói quen nghe nhạc của mọi người. Ngoài ra, đối với những ai không thích thiết kế mới thì tất cả các tính năng cũ đều có thể được truy cập bằng cách quét về bên phải.

Rdio cho biết ngoài ra, dịch vụ cũng tìm hiểu về thói quen nghe nhạc và cung cấp cho mọi người các kênh mà họ có thể thích. Nhìn chung thì cập nhật thiết kế mới là tuyệt vời. Bên cạnh đó thì thiết kế cũ vẫn được giữ lại cho những ai không hài lòng với sự đột phá này.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.