Rdio Cập Nhật Các Ứng Dụng Và Trang Web Khách Hàng: Thiết Kế Và Tính Năng Kênh Phát Thanh Mới

09 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 14842)
Rdio Cập Nhật Các Ứng Dụng Và Trang Web Khách Hàng: Thiết Kế Và Tính Năng Kênh Phát Thanh Mới

blank

Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Rdio đã được thiết kế lại mới từ giao diện bề mặt cho đến tính năng đài radio miễn phí. Cho những khách hàng không dùng thuê bao hàng tháng, ứng dụng Rdio trên di động giờ có trải nghiệm giống với Pandora. Trang web và trải nghiệm ứng dụng radio miễn phí có sẵn từ 20 quốc gia.

Đối với các thuê bao có trả phí, khi khởi động ứng dụng ta sẽ được đưa đến phần trang chủ mới. Đầu tiên ta sẽ thấy các album, danh sách nhạc, đài và các nghệ sĩ mà ta đã nghe gần đây.

blank

Kéo xuống dưới nữa là phần Stories của Rdio. Đầu tiên là các tin tức âm nhạc nóng nhất, các xu hướng, trào lưu, hay những gì mà mọi người đang nghe. Di chuyển xuống nữa, ta có thêm nhiều lựa chọn về các nghệ sĩ thể loại tương tự, có lẽ Dig Deeper sẽ là tính năng tốt nhất giúp thỏa mãn các tín đồ âm nhạc.

Tất cả các phần cập nhật thường xuyên sẽ dựa trên thói quen nghe nhạc của mọi người. Ngoài ra, đối với những ai không thích thiết kế mới thì tất cả các tính năng cũ đều có thể được truy cập bằng cách quét về bên phải.

Rdio cho biết ngoài ra, dịch vụ cũng tìm hiểu về thói quen nghe nhạc và cung cấp cho mọi người các kênh mà họ có thể thích. Nhìn chung thì cập nhật thiết kế mới là tuyệt vời. Bên cạnh đó thì thiết kế cũ vẫn được giữ lại cho những ai không hài lòng với sự đột phá này.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.