Youtube Âm Thầm Thêm Phần Thông Báo Vào Ứng Dụng Trên Android

11 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 9531)
Youtube Âm Thầm Thêm Phần Thông Báo Vào Ứng Dụng Trên Android

blank

Youtube đã lặng lẽ thêm vào trong ứng dụng của mình trên Android một tính năng nhỏ. Trải nghiệm trên điện thoại di động giờ giống như một trang hoặc thẻ thông báo nằm trong ngăn kéo bên trái.

Nó từng là dòng thông báo bình thường mà mọi người đều bỏ qua. Nhưng giờ đây sẽ là thuận tiện cho những ai tận dụng lợi thế của chức năng thông báo trên Youtube. Đôi khi ta khó để có thời gian xem video yêu thích ngay khi chúng được tải lên.

Và rồi khi chúng ta rãnh tay để xem thì chúng sẽ nằm lẫn lộn trong hàng đống các clip trong danh sách đăng ký theo dõi. Chức năng thông báo sẽ giúp ta nhanh chóng tìm ra chúng trong phần danh sách các video miễn bị tổng hợp.

blank

Tính năng mới này cũng khá đơn giản. Chỉ cần quẹt từ trái sang phải để kéo thanh bên ra, ta sẽ thấy phần mới có tên “Notifications” (Thông báo). Chạm vào nó, sẽ có một danh sách đơn giản với tất cả các video yêu thích. Sau đó, ta có thể chạm vào nút menu 3 chấm và thay đổi các tùy chọn của thông báo.

515Vote
43Vote
32Vote
23Vote
12Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.