MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

14 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 16565)
MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

blank


Sau khi Microsoft sáp nhập MSN vào ứng dụng Bing vào năm 2013 và sa thải hàng chục tác giả trên cổng thông tin trực tuyến. Công ty đã cho thấy kết quả của những nỗ lực thiết kế lại MSN.com vào năm 2014. MSN mới sẽ có rất nhiều các cột dọc như trước, chẳng hạn như tin tức, thể thao, người nổi tiếng, ô tô, nhưng sẽ bao gồm luôn các nội dung tương tác như du lịch, ăn uống, sức khỏe, và thể dục thể thao. Các ứng dụng truyền thông xã hội như TwitterFacebook hay Skype sẽ có thể truy cập trực tiếp thông qua MSN.



Một phiên bản beta được tung ra trước cho web và điện thoại Windows Phone và bản chính thức sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng Chín, 2014. Brian MacDonald, phó chủ tịch của Mircosoft, cho biết thêm công ty cũng đã có kế hoạch phát hành một ứng dụng MSN được tối ưu hóa cho iOS Android vào cuối năm 2014.

516Vote
42Vote
314Vote
29Vote
19Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.