MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

14 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 16717)
MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

blank


Sau khi Microsoft sáp nhập MSN vào ứng dụng Bing vào năm 2013 và sa thải hàng chục tác giả trên cổng thông tin trực tuyến. Công ty đã cho thấy kết quả của những nỗ lực thiết kế lại MSN.com vào năm 2014. MSN mới sẽ có rất nhiều các cột dọc như trước, chẳng hạn như tin tức, thể thao, người nổi tiếng, ô tô, nhưng sẽ bao gồm luôn các nội dung tương tác như du lịch, ăn uống, sức khỏe, và thể dục thể thao. Các ứng dụng truyền thông xã hội như TwitterFacebook hay Skype sẽ có thể truy cập trực tiếp thông qua MSN.



Một phiên bản beta được tung ra trước cho web và điện thoại Windows Phone và bản chính thức sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng Chín, 2014. Brian MacDonald, phó chủ tịch của Mircosoft, cho biết thêm công ty cũng đã có kế hoạch phát hành một ứng dụng MSN được tối ưu hóa cho iOS Android vào cuối năm 2014.

516Vote
42Vote
314Vote
29Vote
19Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.