MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

14 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 16283)
MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

blank


Sau khi Microsoft sáp nhập MSN vào ứng dụng Bing vào năm 2013 và sa thải hàng chục tác giả trên cổng thông tin trực tuyến. Công ty đã cho thấy kết quả của những nỗ lực thiết kế lại MSN.com vào năm 2014. MSN mới sẽ có rất nhiều các cột dọc như trước, chẳng hạn như tin tức, thể thao, người nổi tiếng, ô tô, nhưng sẽ bao gồm luôn các nội dung tương tác như du lịch, ăn uống, sức khỏe, và thể dục thể thao. Các ứng dụng truyền thông xã hội như TwitterFacebook hay Skype sẽ có thể truy cập trực tiếp thông qua MSN.



Một phiên bản beta được tung ra trước cho web và điện thoại Windows Phone và bản chính thức sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng Chín, 2014. Brian MacDonald, phó chủ tịch của Mircosoft, cho biết thêm công ty cũng đã có kế hoạch phát hành một ứng dụng MSN được tối ưu hóa cho iOS Android vào cuối năm 2014.

516Vote
42Vote
314Vote
29Vote
19Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.