Skype Cho Windows Phone Có Thêm Các Tính Năng: Chia Sẻ Vị Trí, Lưu Hình Ảnh, Và Điều Khiển Thông Báo Mỗi Cuộc Hội Thoại

15 Tháng Chín 20144:08 CH(Xem: 13067)
Skype Cho Windows Phone Có Thêm Các Tính Năng: Chia Sẻ Vị Trí, Lưu Hình Ảnh, Và Điều Khiển Thông Báo Mỗi Cuộc Hội Thoại
Bản cập nhật mới của ứng dụng Skype trên Windows Phone có thêm 3 tính năng mới. Bạn có thể tải trực tiếp từ Windows Phone Store.

Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với những người đang trong cuộc hội thoại. Đây là tính năng mới được cung cấp cho hệ điều hành Windows Phone đầu tiên. Để mở chế độ này, gõ vào biểu tượng dấu cộng trong cuộc trò chuyện và chọn ‘share location’ (chia sẻ vị trí).

blank

Tiếp đến, bạn có thể lưu lại các hình ảnh đã được chia sẻ trong cuộc hội thoại. Gõ vào hình ảnh để phóng to nó ra, sau đó bấm vào menu các tùy chọn và chọn ‘save photo’ (lưu hình ảnh). Cũng trong phần lựa chọn này, bạn có thể chọn ‘notifications’ (thông báo) và chọn tắt hoặc mở chức năng thông báo cho đoạn hội thoại đó.

Các tính năng này chỉ hoạt động trên ứng dụng Skype dành cho Windows Phone 8Windows Phone 8.1. Ứng dụng Skype dành cho Windows Phone 7 đã ngừng hoạt động vào hồi tháng Tám, 2014.

56Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.