Skype Cho Windows Phone Có Thêm Các Tính Năng: Chia Sẻ Vị Trí, Lưu Hình Ảnh, Và Điều Khiển Thông Báo Mỗi Cuộc Hội Thoại

15 Tháng Chín 20144:08 CH(Xem: 13281)
Skype Cho Windows Phone Có Thêm Các Tính Năng: Chia Sẻ Vị Trí, Lưu Hình Ảnh, Và Điều Khiển Thông Báo Mỗi Cuộc Hội Thoại
Bản cập nhật mới của ứng dụng Skype trên Windows Phone có thêm 3 tính năng mới. Bạn có thể tải trực tiếp từ Windows Phone Store.

Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với những người đang trong cuộc hội thoại. Đây là tính năng mới được cung cấp cho hệ điều hành Windows Phone đầu tiên. Để mở chế độ này, gõ vào biểu tượng dấu cộng trong cuộc trò chuyện và chọn ‘share location’ (chia sẻ vị trí).

blank

Tiếp đến, bạn có thể lưu lại các hình ảnh đã được chia sẻ trong cuộc hội thoại. Gõ vào hình ảnh để phóng to nó ra, sau đó bấm vào menu các tùy chọn và chọn ‘save photo’ (lưu hình ảnh). Cũng trong phần lựa chọn này, bạn có thể chọn ‘notifications’ (thông báo) và chọn tắt hoặc mở chức năng thông báo cho đoạn hội thoại đó.

Các tính năng này chỉ hoạt động trên ứng dụng Skype dành cho Windows Phone 8Windows Phone 8.1. Ứng dụng Skype dành cho Windows Phone 7 đã ngừng hoạt động vào hồi tháng Tám, 2014.

56Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.