Skype Cho Windows Phone Có Thêm Các Tính Năng: Chia Sẻ Vị Trí, Lưu Hình Ảnh, Và Điều Khiển Thông Báo Mỗi Cuộc Hội Thoại

15 Tháng Chín 20144:08 CH(Xem: 13007)
Skype Cho Windows Phone Có Thêm Các Tính Năng: Chia Sẻ Vị Trí, Lưu Hình Ảnh, Và Điều Khiển Thông Báo Mỗi Cuộc Hội Thoại
Bản cập nhật mới của ứng dụng Skype trên Windows Phone có thêm 3 tính năng mới. Bạn có thể tải trực tiếp từ Windows Phone Store.

Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với những người đang trong cuộc hội thoại. Đây là tính năng mới được cung cấp cho hệ điều hành Windows Phone đầu tiên. Để mở chế độ này, gõ vào biểu tượng dấu cộng trong cuộc trò chuyện và chọn ‘share location’ (chia sẻ vị trí).

blank

Tiếp đến, bạn có thể lưu lại các hình ảnh đã được chia sẻ trong cuộc hội thoại. Gõ vào hình ảnh để phóng to nó ra, sau đó bấm vào menu các tùy chọn và chọn ‘save photo’ (lưu hình ảnh). Cũng trong phần lựa chọn này, bạn có thể chọn ‘notifications’ (thông báo) và chọn tắt hoặc mở chức năng thông báo cho đoạn hội thoại đó.

Các tính năng này chỉ hoạt động trên ứng dụng Skype dành cho Windows Phone 8Windows Phone 8.1. Ứng dụng Skype dành cho Windows Phone 7 đã ngừng hoạt động vào hồi tháng Tám, 2014.

56Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.