Bản Cập Nhật iOS 8.0.1 Tiếp Tục Có Vấn Đề. Apple Phải Vào Cuộc

26 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12895)
Bản Cập Nhật iOS 8.0.1 Tiếp Tục Có Vấn Đề. Apple Phải Vào Cuộc

blank
Sau thời gian đầu thành công vang dội với 2 chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple đã vấp phải những tai tiếng về việc iPhone 6 Plus bị cong, vênh và giờ là rắc rối trong hệ điều hành iOS 8 mới nhất của mình.

Chỉ khoảng 1 tuần sau khi trình làng phiên bản chính thức của iOS 8, Apple đã phải tiếp tục tung ra bản cập nhật đầu tiên cho nó. Bản cập nhật iOS 8.0.1 này hứa hẹn sẽ mang đến các khắc phục lỗi của HealthKit, bàn phím, các phần mở rộng khác.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều người dùng than phiền về bản cập nhật này. Sau khi nâng cấp, thiết bị của họ không còn kết nối được với các dịch vụ di động từ nhà mạng, và thậm chí TouchID cũng không hoạt động được. Những người dùng đã cập nhật iOS 8.0.1 nhanh chóng cảnh báo nhau trên các mạng xã hội về các lỗi này. Không lâu sau đó, Apple cũng đã nhanh chóng vào cuộc.



Các báo cáo mới từ Apple thừa nhận các vấn đề về lỗi trong iOS 8 và bản cập nhật mới đã nhanh chóng bị rút về. Một phát ngôn viên cho biết: “Chúng tôi đang tích cực điều tra và sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất khi có thể. Trong khi đó,bản cập nhật iOS 8.0.1 sẽ được gỡ bỏ”.

blank

Đây là các sản phẩm mới quan trọng đầu tiên của Apple kể từ khi Steve Jobs qua đời. Thường thì các sản phẩm mới sẽ có vài trục trặc và lỗi, nhưng lần này nó là vấn đề nghiêm trọng đối ‘Táo Khổng Lồ’, cao hơn cả các dự đoán trước đó.

515Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?