Ứng Dụng Fitness UP Của Jawbone Cho iOS Đồng Bộ Hóa Với Apple Health Để Phân Tích Và Tư Vấn Chuyên Sâu Hơn

30 Tháng Chín 20141:00 SA(Xem: 13005)
Ứng Dụng Fitness UP Của Jawbone Cho iOS Đồng Bộ Hóa Với Apple Health Để Phân Tích Và Tư Vấn Chuyên Sâu Hơn

blank
Jawbone
đã phát hành một ứng dụng mới về sức khỏe và thể dục cho iOS 8, có tên gọi ngắn gọn là UP. Ứng dụng này cũng chấp nhận các dữ liệu từ các thiết bị và dịch vụ khác. Hệ điều hành iOS sẽ được tăng cường thêm nhờ vào Apple HealthHealthKit.

Sau khi cài đặt và ở màn hình chủ với nguồn cung cấp dữ liệu cá nhân và dòng thời gian, ngoài truy cập Apple Health, ta có thể tùy chọn thêm các ứng dụng của bên thứ 3 như RunKeeper, Strava, WithingsNest. Bất kỳ phần cứng kết nối và đồng bộ với những ứng dụng này đều có thể được tích hợp trong nền tảng của UP.

blank

Đây là chiến lược đúng đắn của Jawbone. Ứng dụng mới có phạm vi rộng hơn và hữu ích hơn nhờ biết cách kết hợp dữ liệu từ các nguồn khác. Và đây cũng là tin tốt cho người tiêu dùng.

511Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.614
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Mười 201812:49 CH
Khách
Cho mình hỏi một chút là tại sao khi minh xóa app rồi tải lại, mình khôn thể lấy lại tài khoản cũ và lập cái mỗi cũng đều bị lỗi. Mình phải làm thế nào bây giờ ạ?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.