Ứng Dụng Fitness UP Của Jawbone Cho iOS Đồng Bộ Hóa Với Apple Health Để Phân Tích Và Tư Vấn Chuyên Sâu Hơn

30 Tháng Chín 20141:00 SA(Xem: 6117)
Ứng Dụng Fitness UP Của Jawbone Cho iOS Đồng Bộ Hóa Với Apple Health Để Phân Tích Và Tư Vấn Chuyên Sâu Hơn

blank
Jawbone
đã phát hành một ứng dụng mới về sức khỏe và thể dục cho iOS 8, có tên gọi ngắn gọn là UP. Ứng dụng này cũng chấp nhận các dữ liệu từ các thiết bị và dịch vụ khác. Hệ điều hành iOS sẽ được tăng cường thêm nhờ vào Apple HealthHealthKit.

Sau khi cài đặt và ở màn hình chủ với nguồn cung cấp dữ liệu cá nhân và dòng thời gian, ngoài truy cập Apple Health, ta có thể tùy chọn thêm các ứng dụng của bên thứ 3 như RunKeeper, Strava, WithingsNest. Bất kỳ phần cứng kết nối và đồng bộ với những ứng dụng này đều có thể được tích hợp trong nền tảng của UP.

blank

Đây là chiến lược đúng đắn của Jawbone. Ứng dụng mới có phạm vi rộng hơn và hữu ích hơn nhờ biết cách kết hợp dữ liệu từ các nguồn khác. Và đây cũng là tin tốt cho người tiêu dùng.

59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Mười 201812:49 CH
Khách
Cho mình hỏi một chút là tại sao khi minh xóa app rồi tải lại, mình khôn thể lấy lại tài khoản cũ và lập cái mỗi cũng đều bị lỗi. Mình phải làm thế nào bây giờ ạ?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.