Ứng Dụng Fitness UP Của Jawbone Cho iOS Đồng Bộ Hóa Với Apple Health Để Phân Tích Và Tư Vấn Chuyên Sâu Hơn

30 Tháng Chín 20141:00 SA(Xem: 12909)
Ứng Dụng Fitness UP Của Jawbone Cho iOS Đồng Bộ Hóa Với Apple Health Để Phân Tích Và Tư Vấn Chuyên Sâu Hơn

blank
Jawbone
đã phát hành một ứng dụng mới về sức khỏe và thể dục cho iOS 8, có tên gọi ngắn gọn là UP. Ứng dụng này cũng chấp nhận các dữ liệu từ các thiết bị và dịch vụ khác. Hệ điều hành iOS sẽ được tăng cường thêm nhờ vào Apple HealthHealthKit.

Sau khi cài đặt và ở màn hình chủ với nguồn cung cấp dữ liệu cá nhân và dòng thời gian, ngoài truy cập Apple Health, ta có thể tùy chọn thêm các ứng dụng của bên thứ 3 như RunKeeper, Strava, WithingsNest. Bất kỳ phần cứng kết nối và đồng bộ với những ứng dụng này đều có thể được tích hợp trong nền tảng của UP.

blank

Đây là chiến lược đúng đắn của Jawbone. Ứng dụng mới có phạm vi rộng hơn và hữu ích hơn nhờ biết cách kết hợp dữ liệu từ các nguồn khác. Và đây cũng là tin tốt cho người tiêu dùng.

511Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.614
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Mười 201812:49 CH
Khách
Cho mình hỏi một chút là tại sao khi minh xóa app rồi tải lại, mình khôn thể lấy lại tài khoản cũ và lập cái mỗi cũng đều bị lỗi. Mình phải làm thế nào bây giờ ạ?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc