Ứng Dụng Fitness UP Của Jawbone Cho iOS Đồng Bộ Hóa Với Apple Health Để Phân Tích Và Tư Vấn Chuyên Sâu Hơn

30 Tháng Chín 20141:00 SA(Xem: 13075)
Ứng Dụng Fitness UP Của Jawbone Cho iOS Đồng Bộ Hóa Với Apple Health Để Phân Tích Và Tư Vấn Chuyên Sâu Hơn

blank
Jawbone
đã phát hành một ứng dụng mới về sức khỏe và thể dục cho iOS 8, có tên gọi ngắn gọn là UP. Ứng dụng này cũng chấp nhận các dữ liệu từ các thiết bị và dịch vụ khác. Hệ điều hành iOS sẽ được tăng cường thêm nhờ vào Apple HealthHealthKit.

Sau khi cài đặt và ở màn hình chủ với nguồn cung cấp dữ liệu cá nhân và dòng thời gian, ngoài truy cập Apple Health, ta có thể tùy chọn thêm các ứng dụng của bên thứ 3 như RunKeeper, Strava, WithingsNest. Bất kỳ phần cứng kết nối và đồng bộ với những ứng dụng này đều có thể được tích hợp trong nền tảng của UP.

blank

Đây là chiến lược đúng đắn của Jawbone. Ứng dụng mới có phạm vi rộng hơn và hữu ích hơn nhờ biết cách kết hợp dữ liệu từ các nguồn khác. Và đây cũng là tin tốt cho người tiêu dùng.

511Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.614
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Mười 201812:49 CH
Khách
Cho mình hỏi một chút là tại sao khi minh xóa app rồi tải lại, mình khôn thể lấy lại tài khoản cũ và lập cái mỗi cũng đều bị lỗi. Mình phải làm thế nào bây giờ ạ?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.