Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

09 Tháng Ba 201812:40 SA(Xem: 714)
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới  Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+, có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6.0 trở lên, cho người dùng cảm giác trải nghiệm sử dụng một chiếc Galaxy S9 và S9 Plus.

 

Experience app for Galaxy S9/S9+ sẽ giúp người dùng tìm hiểu những tính năng camera mới và cách hoạt động của AR Amoji và tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy S9 và S9 Plus. Ứng dụng cũng giải thích cách hoạt động của tính năng nhận dạng gương mặt mới trên S9, nêu bật sự thay đổi vị trí của cảm biến vân tay và sự tuyệt vời của loa Dolby Atmos.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để hoạt động hầu hết những tính năng mới, sẽ cần có phần cứng tương ứng trên Galaxy S9 và S9 Plus. Nên người dùng chỉ thực sự được thấy những bản giới thiệu chứ không phải trải nghiệm mô phỏng thật những gì xảy ra như sử dụng Galaxy S9. Hầu hết chúng chỉ là những video demo cho thấy cách hoạt động của các tính năng nếu người dùng sở hữu một chiếc Galaxy S, chứ không phải bất cứ smartphone nào khác.

 

Dù vậy, nếu quan tâm tới việc làm quen với Galaxy S9 và S9 Plus, người dùng vẫn có thể dùng thử ứng dụng của Samsung. Nó sẽ giúp người dùng làm quen các tính năng mới trước khi mua máy.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, theo một báo cáo mới của Bloomberg New Energy Finance về những thay đổi trong sản xuất điện đến năm 2050, thế giới sẽ sản sinh gần 50% điện năng từ những nguồn năng lượng có thể tái tạo. Cùng với sự tăng lên của điện năng từ năng lượng tái tạo là sự sụt giảm của than đá, khi loại nguyên liệu truyền thống sẽ chỉ chiếm khoảng 11% trong tổng số các nguồn điện năng trên thế giới.
24 Tháng Sáu 2018
Brian Krzanich sẽ rút lui khỏi cả hai chức vụ, vị trí CEO và Hội đồng Quản trị của công ty đã được ông đảm nhiệm trong suốt nửa thập kỷ sau khi được chỉ định vào chức vụ.
24 Tháng Sáu 2018
Algeria không muốn lặp lại những gì đã diễn ra trong năm 2016. Thời điểm đó, đề thi và cả đáp án đã bị rò rỉ trên Internet cả trước và trong khi kỳ thi diễn ra.
22 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Walt Disney đã nâng mức giá mua lại mảng giải trí của 21st Century Fox Inc. với giá 71 tỷ USD, vượt qua mức giá mà Comcast đưa ra trước đó. Với 71 tỷ USD, đây rõ ràng sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành truyền thông, đa phương tiện.
22 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang TechCrunch đưa tin, nghiên cứu về hệ thống thực tế ảo mới có tên là “Soccer On Your Tabletop”, đã được trình diễn tại Hội nghị Computer Vision and Pattern Recognition tại Salt Lake City, Mỹ. Công nghệ thực tế ảo mới là sản phẩm hợp tác giữa Facebook, Google và Đại học Washington.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.