Thiết Kế Mới Của Skype Trên Windows Và Mac Được Tập Trung Vào Phần Nhắn Tin

11 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16151)
Thiết Kế Mới Của Skype Trên Windows Và Mac Được Tập Trung Vào Phần Nhắn Tin

blank
Thường thì những người dùng Skype sẽ tập trung vào các chứng năng gọi video và voice call. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại di động như hiện nay, Microsoft cũng đã phải bắt đầu hướng ứng dụng này vào phần instant messages (tin nhắn tức thời). Skype giờ có thêm một số cập nhật mới dành cho Windows và Mac để cải tiến trải nghiệm chat đa thiết bị.

Phiên bản mới dành cho máy tính có giao diện cũng giống với phiên bản mới trên iPhone. Giao diện mới này được thiết kế cùng các hình tròn thu nhỏ của địa chỉ liên lạc, các biểu tượng lớn hơn, các cuộc trò chuyện, gọi video/audio cũng được in đậm. Hình ảnh sẽ được hiển thị đầy đủ, giao diện trên Windows sẽ bỏ bớt khoảng cách giữa địa chỉ liên lạc và cuộc trò chuyện. Phần chia sẻ file cũng được cải tiến với các biểu tượng có liên quan đến các thể loại tài liệu như Word, PDF để ta có thể dễ thấy những file đính kèm trong cuộc hội thoại.



blank


Có lẽ các cải tiến lớn nhất là chế độ day-to-day của Skype. Trên Mac, có thêm chế độ side-by-side cho cuộc gọi thoại và video, cho phép ta có thể chia sẻ tập tin, hình ảnh hay gửi tin nhắn trong khi đang gọi. Tuy nhiên, ta sẽ phải nhấn nút + để trở lại cuộc trò chuyện khi chuyển đổi giữa cuộc gọi và tin nhắn tức thời. Các biểu tượng hiện đã được thiết kế dễ nhìn hơn nhiều và người dùng không phải mất thời gian ngồi tìm trên giao diện nữa. Thiết kế giao diện của cuộc gọi nhóm, hiện đã được miễn phí, cũng được cải tiến hơn.

Trong khi phiên bản Skype 7.0 dành cho Mac có nhiều thiết mới thì phiên bản dành cho Windows vẫn còn trong giai đoạn preview. Người dùng có thể tải các phiên bản mới này theo 2 đường link sau:

Skype dành cho Mac: http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

Skype dành cho Windows: Preview

510Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.