Apple Music Sẽ Sớm Sử Dụng Được Trên Android Auto

31 Tháng Tám 20182:14 SA(Xem: 14425)
Apple Music Sẽ Sớm Sử Dụng Được Trên Android Auto
apple-co-the-se-giam-20-gia-dich-vu-apple-music


Tính đến tháng 08/2018, Apple Music đã có mặt trên Android như hầu hết các dịch vụ stream nhạc khác, tuy nhiên Apple không tích hợp sâu vào hệ sinh thái Android như cách đã làm trên iOS. Người dùng hiện chỉ có thể nghe nhạc trên điện thoại, tablet và đó là toàn bộ những gì Apple Music mang lại. Tuy nhiên, mọi chuyện sắp tới sẽ có sự thay đổi.

 

Được biết, ở phiên bản thử nghiệm mới nhất, Apple Music đã được tích hợp vào Android Auto, mang đến trải nghiệm âm nhạc trực tiếp trên xe cho những người không dùng iPhone. Dù người dùng hiện chỉ mới có thể thực hiện các thao tác đơn giản, nhưng việc điều khiển nhạc trực tiếp trên màn hình chính của xe sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn là sử dụng điện thoại lúc lái xe. Các tính năng còn lại có lẽ sẽ sớm xuất hiện.

 

Phiên bản thử nghiệm cũng kèm theo một số tính năng mới xuất hiện trên iOS 12 như tìm lời bài hát, Friends Mix – một playlist tự động cập nhật mỗi thứ Hai hàng tuần được tổng hợp dựa trên các bài hát mà những người trong danh sách bạn đang nghe, và một menu dành riêng cho Nghệ sĩ để người dùng có thể nhanh chóng mở station của nghệ sĩ yêu thích. Hiện vẫn chưa có thời điểm chính xác các tính năng sẽ được cập nhật chính thức cho người dùng Android.

 

Bản cập nhật mới chắc chắn chưa thỏa mãn được mong đợi của cộng đồng Android, đặc biệt là các tính năng như hỗ trợ stream qua Google Cast hay điều khiển bằng giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant. Nhìn chung, đây là một tính hiệu đáng mừng để Apple cải thiện Apple Music trở thành một dịch vụ nghe nhạc chất lượng hơn – đặc biệt là ở những vùng chỉ có thể sử dụng Apple Music để stream nhạc trên xe hơi.

511Vote
44Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, các nhà lập pháp ở Pháp đã quyết định rằng học sinh dưới 15 tuổi phải để điện thoại di động ở nhà, hoặc ít nhất họ phải tắt chúng trong giờ học. Các trường trung học Pháp sẽ được phép quyết định liệu họ có cấm điện thoại trong giờ học hay không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, không chỉ có Facebook mà Google cũng đang muốn quay trở lại Trung Quốc. Trang Intercept cho biết, Google đang chuẩn bị mở lại dịch vụ tìm kiếm tại Trung Quốc với các kết quả tìm kiếm được kiểm duyệt “phù hợp” với quy định của chính phủ. Với mã hiệu Dragonfly, dịch vụ tìm kiếm sẽ được Google triển khai tại Trung Quốc dưới dạng một ứng dụng Android.
02 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, trong báo cáo tài chính của Apple, CEO Tim Cook có tiết lộ lộ 1 phần thông tin, cho biết sắp tới Apple có thể sẽ triển khai Apple Pay tại hai hệ thống bán lẻ lớn là CVS, hệ thống bán lẻ thuốc và dụng cụ y tế cùng với 7-Eleven, cùng với đó là lời khẳng định phương thức tap-to-pay sẽ được triển khai tại Đức vào cuối năm 2018.
02 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Alex Stamos, Giám đốc bảo mật của Facebook, thông báo sẽ thôi việc vào giữa tháng 08/2018. Ngoài ra, Stamos còn tiết lộ Facebook đã phát hiện một số hành động thao túng chính trị tại Mỹ trên nền tảng.
02 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Bloomberg, Grab - ứng dụng gọi xe hàng đầu Đông Nam Á - đã huy động được thêm 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư bao gồm quỹ OppenheimerFund, Ping An Capital và Lightspeed Venture Partners. Thoả thuận hoàn tất chỉ 1 tháng sau khi hãng nhận 1 tỷ USD tiền đầu tư từ Toyota.