Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

29 Tháng Mười 20182:08 SA(Xem: 15246)
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

Khoảng cuối tháng 10/2018, sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm Software Version 9.0, Tesla tiếp tục giới thiệu bản nâng cấp Navigate on Autopilot, tính năng cho phép các mẫu xe điện của hãng tự động chạy theo bản đồ dẫn đường.

 

Với tính năng mới, các mẫu xe điện của Tesla sẽ có thể tự động chạy theo bản đồ định vị được thiết lập điểm đến, sau khi kích hoạt chế độ hỗ trợ tự lái Autopilot. Nếu chức năng Autopilot trên xe điện Tesla là chế độ bán tự lái cấp 2, cho phép chiếc xe hỗ trợ người lái rất nhiều trong việc lái xe, ví dụ giữ chân ga, giữ tốc độ, tự động chạy theo xe phía trước, tự giảm tốc độ so với xe phía trước, hỗ trợ đậu xe... thì với Navigate on Autopilot, tính năng mới sẽ giúp chiếc xe bán tự động chạy theo bản đồ dẫn đường mà chủ xe thiết lập, tự động chuyển hướng ở các giao lộ sau khi có sự xác nhận của chủ xe bằng cần gạt nước mưa ở bên phải vô-lăng.

 

Tesla cho biết kể từ khi hãng giới thiệu tính năng Autopilot hồi năm 2015. Cho tới năm 2018, hãng đã ghi nhận được tính năng đã hỗ trợ tài xế trên hơn 1.6 tỷ km quãng đường đi, giúp cho việc lái xe đơn giản và an toàn hơn. Hãng cũng từng công bố thống kê cho thấy, nếu xe Tesla có bật chế độ Autopilot, hơn 5.3 triệu km đường đi mới có một vụ tai nạn xảy ra.

55Vote
42Vote
37Vote
25Vote
18Vote
2.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2018
Một trong những cách các nhà phát triển hệ điều hành cố gắng bảo vệ các bí mật trong máy tính là nhắc nhở người dùng, ngay trên bàn phím. Bằng cách cho người dùng lựa chọn giữa “Cho phép” và “Từ chối” khi một chương trình nào đó muốn truy cập vào các dữ liệu hoặc chức năng nhạy cảm, hệ điều hành có thể tạo ra một chốt chặn để ngăn các malware trong khi vẫn cho phép các ứng dụng hợp lệ đi qua.
17 Tháng Tám 2018
Galaxy S7 Active và Galaxy S6 Active được công bố tương ứng vào tháng 06/2015 và 2016. Galaxy S5 Active chính thức ra mắt vào tháng 05/2014. Tháng 08/2017, Galaxy S8 Active đã được phát hành tại Bắc Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Với Galaxy Note9 được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào cuối tháng 08/2018, có vẻ như Galaxy S9 Active vẫn chưa được Samsung đưa vào lộ trình trong năm 2018.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, lần đầu tiên, các nhà khoa học quay lại cảnh một tế bào chết và đo được tốc độ sụp đổ của nó. Các tín hiệu kích hoạt quá trình tự tử apoptosis xuyên qua tế bào trong một đợt sóng với tốc độ 3 micromet (0.003 mm) mỗi phút.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo báo cáo từ TrendForce, công ty nghiên cứu thị trường tới từ Đài Loan, cho biết nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt một mẫu MacBook Air mới vào cuối Q3/2018, có thể sẽ vào tháng 9 hoặc tháng 10, bên cạnh một loạt dòng sản phẩm được nâng cấp bao gồm cả 3 mẫu iPhone 2018.
17 Tháng Tám 2018
Samsung là một trong các nhà sản xuất smartphone rất tích cực đầu tư phát triển công nghệ mạng 5G. Khoảng giữa tháng 08/2018, Samsung đã chính thức ra mắt chip Exynos Modem 5100. Đây là chip modem 5G đầu tiên trên thế giới theo tiêu chuẩn 5G-NR mà tổ chức 3GPP vừa mới đưa ra cho mạng 5G độc lập.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một nhóm từ IBM Corp đã sử dụng các kỹ thuật trí thông minh nhân tạo AI, được gọi là học máy để xây dựng các chương trình hack có khả năng vượt qua các biện pháp phòng thủ hàng đầu.