Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

27 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 11927)
Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

blank
Skype đã bắt đầu làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) và IETF (Internet Engineering Task Force) để giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi trên trình duyệt dễ dàng hơn.

Công ty tin rằng ORTC API cho WebRTC có thể làm các cuộc gọi video và audio trở nên thịnh hành hơn các ứng dụng chuyên biệt qua việc cung cấp một tiêu chuẩn web mạnh mẽ hơn. Tiêu chuẩn mới sẽ hỗ trợ các chương trình đồng thời và các băng thông khác nhau mà không cần có một plug-in riêng biệt. Nền tảng video sẽ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn chung như các codec H.264 phổ biến, còn audio bao gồm Opus, G.722 và G.711.



Nhóm nghiên cứu cho biết họ đang tìm kiếm các công nghệ thích ứng để tạo điều kiện cho việc áp dụng. Mặc dù công việc chủ yếu được làm với đội IE, Skype hy vọng sẽ tìm thấy các tiêu chuẩn có thể được áp dụng rộng rãi và dễ dàng tương tác giữa các trình duyệt và các tiêu chuẩn thông tin liên lạc hiện tại. Về phần mình, các trình duyệt cũng đã được nghiên cứu tích cực trên WebRTC.

Link: http://blogs.skype.com/2014/10/27/bringing-interoperable-real-time-communications-to-the-web/

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.