Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

27 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 12018)
Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

blank
Skype đã bắt đầu làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) và IETF (Internet Engineering Task Force) để giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi trên trình duyệt dễ dàng hơn.

Công ty tin rằng ORTC API cho WebRTC có thể làm các cuộc gọi video và audio trở nên thịnh hành hơn các ứng dụng chuyên biệt qua việc cung cấp một tiêu chuẩn web mạnh mẽ hơn. Tiêu chuẩn mới sẽ hỗ trợ các chương trình đồng thời và các băng thông khác nhau mà không cần có một plug-in riêng biệt. Nền tảng video sẽ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn chung như các codec H.264 phổ biến, còn audio bao gồm Opus, G.722 và G.711.



Nhóm nghiên cứu cho biết họ đang tìm kiếm các công nghệ thích ứng để tạo điều kiện cho việc áp dụng. Mặc dù công việc chủ yếu được làm với đội IE, Skype hy vọng sẽ tìm thấy các tiêu chuẩn có thể được áp dụng rộng rãi và dễ dàng tương tác giữa các trình duyệt và các tiêu chuẩn thông tin liên lạc hiện tại. Về phần mình, các trình duyệt cũng đã được nghiên cứu tích cực trên WebRTC.

Link: http://blogs.skype.com/2014/10/27/bringing-interoperable-real-time-communications-to-the-web/

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.